บุคลิกที่ดีต้องโดนสกัด เพราะจัดการกลิ่นเท้าไม่ได้

ปัญหาเท้าส่งกลิ่นเหม็นเป็นปัญหาที่ใครหลายคนก็อาจจะกำลังเจออยู่ซึ่งปัญหานี้อยู่บอกเลยว่าทำให้เราเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก กังวลว่าคนรอบข้างจะได้กลิ่นไหม ไม่กล้าเดินไปไหน ปัญหานี้เกิดได้ทุกช่วงวัย ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานเพราะต้องใส่รองเท้าผ้าใบเป็นเวลานาน จนเกิดความอับชื้นในเท้าส่งผลให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา บางทีคุณอาจจะอยากมีเพศสัมพันธ์เหมือนในคลิปโป๊ ได้ทดลองท่าใหม่ๆกับคู่รักแต่ถ้ามีปัญหากลิ่นเท้าทำให้การทดลองท่ารักใหม่ๆกับคู่รักตามคลิปโป๊พังทลายลง คงจะเป็นเรื่องไม่ดีอย่างแน่นอน เรามาดูวิธีกำจัดกลิ่นเท้ากันเลย

1.การรักษาความสะอาด การรักษาสุขอนามัยการหมั่นทำความสะอาดเท้าเราโดยที่ต้องเริ่มจากการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุโดยเฉพาะผู้ที่ชอบใส่ถุงเท้าอาบนานนานมีเหงื่อออกมากทำให้เท้ามีความอับชื้นขั้นตอนแรกในการรักษาความสะอาดคือการล้างเท้าด้วยน้ำเปล่าและเช็ดให้แห้งทางที่ดีควรจะโรยแป้งฝุ่นลดความอับชื้น ที่สำคัญไม่ควรใส่ถุงเท้าตอนเปียกหรือชื้นเพราะนั่นคือต้นเหตุของกลิ่นเท้า

2.การโรยผงแป้งเพื่อไม่ให้เกิดความอับชื้น แป้งฝุ่นถือว่าเป็นตัวช่วยในการดูดซับความชื้นส่วนเกินของเท้าออกเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋า เพราะแป้งฝุ่นยังช่วยไล่ความชื้นออกจากเท้า ปัจจุบันในท้องตลาดแป้งโรยระงับกลิ่นเท้ามีหลากหลายยี่ห้อซึ่งส่วนใหญ่ก็ผสมไปด้วยสมุนไพรแต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบกินหอมกลิ่นสมุนไพรคุณสามารถใช้แป้งเย็นโรยเท้าแทนได้เช่นกันค่ะ

3.เลือกซื้อสบู่ที่มีสารต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย  ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าปัญหากลิ่นเท้าเกิดจากแบคทีเรียที่สะสมอยู่ที่เท้า เราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณในการช่วยลดกลิ่นเท้าและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เมื่อเริ่มใช้ในหนึ่งถึงสองสัปดาห์แรกปัญหากลิ่นเท้าจะลดลง เมื่อปัญหากลิ่นเท้าหายไปคุณและคู่รักก็จะสามารถทำตามคลิปโป๊ที่คุณดูได้อย่างมีความสุขโดยที่ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นเท้าเข้ามารบกวนใจและคุณสามารถทดลองท่าใหม่ๆกับคู่รักตามคลิปโป๊ได้ยังมีความสุข

ไม่ว่าใครต่างก็อยากกำจัดปัญหานี้ให้หมดไปเพราะการส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ ถ้าใช้วิธี3 ข้อดังกล่าวมาแล้วยังมีปัญหากินเท้าอยู่ควรที่จะเข้าพบแพทย์ ทั้งนี้คุณต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างเช่น การใส่รองเท้าผ้าใบเป็นเวลานานการใส่ถุงเท้าที่มีความอับชื้น การที่ไม่เช็ดเท้าให้แห้งก่อน รับรองว่าปัญหากลิ่นเท้าของคุณจะกลับมาแน่อน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *