ช่วยเพื่อนตอนลำบาก เลยขอตอกหนักๆเป็นการตอบแทน

ผมมีเพื่อนสนิทอยู่ 1 คน เราเป็นเพื่อนที่เริ่มรู้จักกันตอนเรียนมหาวิทยาลัย ตอนนั้นเราเรียนเกี่ยวกับการจัดการ เธอเองมีความคิดว่าจะวางแผนสร้างธุรกิจต่อยอดจากของครอบครัว เป็นธุรกิจผลไม้แปรรูป ส่วนผมเองก็มีแผนที่จะสร้างธุรกิจของตัวเองอยู่แล้ว ด้วยการเป็นศูนย์กระจายสินค้าของจังหวัด ช่วงเวลาในการเรียนของเราก็เลยมีการพูดคุยและการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นส่วนในที่สุดก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่หลังจากเรียนจบไปแล้วก็มีโอกาสน้อยมากๆที่ได้มาเจอกันเพราะเราทั้งคู่ต่างก็ต้องดูแลธุรกิจของตัวเอง

วันหนึ่งระหว่างที่ผมกำลังดูหนังโป๊อยู่ในออฟฟิศตอนว่างๆ อยู่ๆก็มีข้อความของเพื่อนสนิทคนนี้ทักเข้ามา “มีอะไรให้ช่วยหน่อย พอจะว่างมาเจอกันไหม” ผมก็เลยถามกลับไปว่า “อยากให้ช่วยอะไรล่ะ” หลังจากข้อความนี้ก็ทิ้งเวลาไปสักพักจนในที่สุดเธอก็ตอบกลับมาว่า “ธุรกิจที่บ้านไม่ค่อยคล่องตัว ก็เลยอยากเอาสินค้ามาขายในศูนย์กระจาายสินค้า พอจะช่วยได้ไหม” เพราะผมอ่านจบก็รีบนัดเวลาทันที ตอนแรกๆก็คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ที่ไหนได้ก็เรื่องแค่นี้ เพื่อนกันทำไมจะช่วยกันไม่ได้ล่ะครับ

พอมาถึงเราก็พูดคุยรายละเอียดกัน แต่ปรากฏว่าเธอต้องการเงินงวดแรกจากค่าสินค้าในการส่งของทันที ผมได้ยินแบบนั้นก็คิดหนักอยู่เหมือนกันเพราะมูลค่าสินค้าก็หลายหมื่น ผมก็เลยยื่นข้อเสนอให้เธอ “ถ้าจะให้ช่วย ขอเย็ดสักทีได้ไหมล่ะ” เธอได้ยินมันก็นิ่งไปสักพักก่อนจะพยักหน้าตอบรับ ผมก็ได้ทีรู้สึกดีขึ้นมาเลยครับ เพราะที่ผ่านมาเธอเองเป็นคนที่มีรูปร่างผอมก็จริง แต่มีหน้าอกสวยอย่างกับนางเอกหนังโป๊ แถมเธอยังมีใบหน้าคมคายผมเองก็รู้สึกดีกับเธออยู่เหมือนกัน

ทุกสิ่งทุกอย่างมาจบลงที่ห้องโรงแรมหรู หลังจากที่ปิดประตูห้องผมก็ จัดการเล้าโลมเธอด้วยการใช้ลิ้นเลียที่หัวนม แล้วจูบไล่จากเต้านมลงมาจนถึงท้องน้อย เธอร้องครางออกมาเบาๆเหมือนในหนังโป๊ ก่อนจะแอ่นหน้าอกตอนที่ผมลงลิ้นที่แคมหีของเธอ ยิ่งโดนลิ้นกระตุ้นมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งมีอารมณ์ “ซี๊ด… อ๊า… รีบเย็ดเลยสิ เสียวจะแย่แล้ว” ผมไม่ปล่อยให้เธอเรียกร้องอยู่นานก็เลยจัดการเอาควยทั้งลำ ค่อยๆเสียบเข้าไปอย่างช้าๆ ตอนนั้นสีหน้าเธอบิดเบี้ยวเพราะขนาดควยของผมถึงแม้จะไม่ยาวแต่มันก็อวบพอตัว หลังจากที่แทงเข้าไปจนสุดเธอก็แหกปากขอร้องด้วยความเสียว “โอ๊ยๆๆๆ อ๊า… ซี๊ด… เสียวหี โอ๊ย… เสียว” ยิ่งฟังเสียงเธอมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งใช้ท่ายากจากหนังโป๊มากเท่านั้น จากเดิมที่นอนเย็ดกันอยู่บนเตียงผมก็จับเธอลุกยืนพิงผนัง หันหน้าเข้าหากันแล้วยกขาเธอขึ้นมาก่อนจะเย็ดเธอกระหน่ำทั้งที่ยืนอยู่แบบนั้น รูหีเธอมันทั้งแน่นทั้งตอดทำเอาผมเสียวควยจนทนไม่ไหว เย็ดสุดแรงจนน้ำแตกคาหี

หลังจากเธอโดนผมไปรอบแรกก็เหมือนจะติดใจ จะดีที่สุดเราก็เลื่อนสถานะจากคู่ค้าทางธุรกิจมาเป็นคนรักอย่างเปิดเผย ผมช่วยให้เธอสามารถกระจายสินค้าได้ดีขึ้น ส่วนเธอก็ช่วยบรรเทาความเงี่ยนให้ผมทุกครั้งที่ต้องการ

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *